ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ตำแหน่งทางการบริหาร (ปัจจุบัน) : รองอธิการบดีฝ่ายกายภาพ วิจัย และบริการวิชาการ

สถานที่ติดต่อ: ชั้น 5 อาคาร 6 (อาคารเรียนรวม 9 ชั้น) มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

โทรศัพท์ : 095-6018733

E-Mail: pramuk@cpru.ac.th

– ปร.ด. (ยุทธศาสตร์การพัฒนาภูมิภาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

– วท.ม.(สัตวศาสตร์) มหาวิทยาลัยขอนแก่น

– วท.บ. (เทคโนโลยีการเกษตร) สถาบันราชภัฏอุดรธานี

– กษ.บ. (ส่งเสริมการเกษตร) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

– การพัฒนาชุมชน ระเบียบวิธีวิจัยทางสังคมศาสตร์ สังคมศาสตร์เพื่อการพัฒนา

อธิษฐาน ใชยเรือง, ประมุข ศรีชัยวงษ์.  (2563).  ยุทธศาสตร์การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำสู่การพัฒนาที่ ยั่งยืนโดยการมีส่วนร่วมของชุมชน ตำบลนาฝาย อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ.  วารสาร มจร อุบลปริทรรศน์, 5(1),  27-37.

อธิษฐาน ใชยเรือง และประมุข ศรีชัยวงษ์. (2562). ยุทธศาสตร์การบริหารจัดการ ทรัพยากรน้ำสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนโดยการมีส่วนร่วมของชุมชน ตำบลนาฝาย อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ. วารสารมจร.อุบลปริทรรศน์, 5(1), 27-37.

อินทุราภรณ์ มงคลขจรกิตติ, อรรถ อภินนท์ธีระศักดา และประมุข ศรีชัยวงษ์.  (2562). การพัฒนากระบวนการผลิตดาวเรืองเพื่อเข้าสู่มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ของเกษตรกร จังหวัดชัยภูมิ. วารสารบัณฑิตศึกษามหาจุฬาขอนแก่น. 6(3),  59-73.

ประมุข ศรีชัยวงษ์ และภัทรพงษ์ เกริกสกุล. (2562). แนวทางการบริหารจัดการภาครัฐในการจัดการทรัพยากรธรรมชาติในเขตพื้นที่รอบอุทยาน: กรณีการเลี้ยงโคภูเขาเขต จังหวัดชัยภูมิ. แก่นเกษตร, 47(1), 199-204.

ภัทรพงษ์ เกริกสกุล และประมุข ศรีชัยวงษ์. (2562). ความเปราะบางของระบบการผลิตข้าวของเกษตรกร อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก. แก่นเกษตร, 47(1), 153-158.