ตำแหน่งทางวิชาการ: ผู้ช่วยศาสตราจารย์

สถานที่ติดต่อ: ห้องพักอาจารย์คณะรัฐศาสตร์ ชั้น 3 อาคาร 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณชั้น3 คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

E-mail: Anusorn_phat@hotmail.com

-รป.ด. (นโยบายสาธารณะและการจัดการภาครัฐ)  มหาวิทยาลัยมหิดล

– ร.ม. (การเมืองการปกครอง) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

-ศศ.บ. (รัฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

-ศศ.บ. (ภาษาอังกฤษ) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

– การเมืองและการปกครอง พัฒนาสังคมและชุมชน นโยบายศึกษา

อนุสรณ์ พัฒนศานติ์.  (2563).  ศักยภาพขององค์กรชุมชนในการแก้ปัญหาเชิงพื้นที่ในรอบหนึ่งทศวรรษตามพระราชบัญญัติสภาองค์กรชุมชน พ.ศ.2551 : กรณีศึกษาสภาองค์กรชุมชน จังหวัดชัยภูมิ.  วารสารวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย, 15(54), 54-64.

Phattanasarn, A. (2018). Policy Networks in Land Problem-Solving in Chaiyaphum Province,

Thailand. Asia-Pacific Social Science Review, 18(2), 179–195.

อนุสรณ์ พัฒนศานติ์. (2559). เครือข่ายองค์กรชาวบ้านในการพัฒนาชุมชนและสิ่งแวดล้อมจังหวัดชัยภูมิ. วารสารสักทอง, 22(ฉบับพิเศษ), 85 – 93.

อนุสรณ์ พัฒนศานติ์ และคณะ. (2558). การศึกษาความเคลื่อนไหวทางการเมืองและพฤติกรรมการเลือกตั้ง

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร 2554: กรณีศึกษาจังหวัดชัยภูมิ. กรุงเทพฯ: สำนักวิจัยและพัฒนา สถาบันพระปกเกล้า.