สถานที่ติดต่อ: ห้องพักอาจารย์คณะรัฐศาสตร์ ชั้น M อาคาร 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ

คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

โทรศัพท์ : 061-0860955

– นิติศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง

– นิติศาสตรบัณฑิต  วิทยาลัยบัณฑิตบริหารธุรกิจ

กันตินันท์ นามตะ. (2562). การกำหนดสัดส่วนการจ้างแรงงานคนพิการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ. วารสารรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์, 2(2), 54-62.