ตำแหน่งทางวิชาการ: อาจารย์

สถานที่ติดต่อ: ห้องพักอาจารย์คณะรัฐศาสตร์ ชั้น 3 อาคาร 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณชั้น3 คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

E-mail: ch.anchiraya@gmail.com

– รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

-ร.บ. (รัฐศาสตร์) เกียรตินิยมอันดับ 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

– ทฤษฎีทางรัฐประศาสนศาสตร์ นโยบายสาธารณะ

อัญชิรญา จันทรปิฎก. (2563).  บทวิเคราะห์ “บทบาทรัฐ-สาธารณะ”ในการจัดบริการสาธารณะตามแนวคิดการร่วมผลิต.  วารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา,  15(2),  240-247.

อัญชิรญา จันทรปิฎก. (2562). ภาพลวงทางการคลัง : บทวิเคราะห์ผลกระทบจากการดำเนินนโยบายประชานิยม. วารสารมหาวิทยาลัยศิลปากร,  39(1), 1-17.