สถานที่ติดต่อ: ห้องพักอาจารย์คณะรัฐศาสตร์ ชั้น 3 อาคาร 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ คณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

โทรศัพท์ : 089-7176656

– ปร.ด. (ยุทธศาสตร์การพัฒนาภูมิภาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

– วท.ม. (การสอนชีววิทยา) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

– ค.บ. (ชีววิทยา)วิทยาลัยครูนครราชสีมา

ผลงานทางวิชการ

พนารัตน์ เดชกุลทอง. (2562). แนวทางพัฒนากระบวนการสืบทอดภูมิปัญญาหมอ พื้นบ้านชุมชนบ้านไทรงาม ตำบลนาเสียว อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ. การประชุมวิชาการระดับชาติ “ราชภัฏกรุงเก่า” ประจำปี พ.ศ. 2562 “ท้องถิ่นก้าวไกล ด้วยวิจัยและนวัตกรรม” วันที่ 12-13 ธันวาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา.